อนิเมะ Programmed to be the bad guy ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ the bad guy

อนิเมะ “Wreck-It Ralph” ล่าสุดของดิสนีย์สำหรับครอบครัว

อนิเมะ เริ่มต้นด้วยการระดมความคิดอย่างสร้างสรรค์: ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นส่วนใหญ่ในโลกของวิดีโอเกมสไตล์อาร์เคดหลายเกม ซึ่งเป็นข้อแก้ตัวสำหรับภูมิหลัง กฎพื้นฐาน และตัวละครในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง ตัวพวกเขาเอง. ชื่อเรื่องได้รับแรงบันดาลใจจากฮีโร่ ซึ่งเป็นหนึ่งในหนุ่มใหญ่ที่เงอะงะและเข้าใจผิด ซึ่งฝันถึงการได้รับความรักเท่านั้น

สำหรับ Wreck-It Ralph สิ่งนี้จะไม่มีวันเกิดขึ้นในจักรวาลที่เขาอาศัยอยู่ นั่นคือวิดีโอเกม Fix-It Felix Jr. ราล์ฟแสดงในภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่พัฒนามาจากแพ็ก-แมน ซึ่งมีเพียงรุ่นที่ก้าวหน้ากว่า ราล์ฟเป็นกล้ามเนื้อประหลาดที่มีเพียงหน้าที่เดียว โดยใช้หมัดและเท้าทุบรูในอาคารอพาร์ตเมนต์สูงระฟ้า จากนั้น ฟิกซ์-อิท เฟลิกซ์ จูเนียร์ ช่างซ่อมบำรุงที่มีทักษะไม่จำกัด เข้ามาช่วยชีวิต ชนะใจชาวไนซ์แลนเดอร์ส ผู้อยู่อาศัยในอาคารนี้ เฟลิกซ์ได้รับเชิญให้ไปงานปาร์ตี้ชั้นสูงของพวกเขาเป็นประจำ ในขณะที่ราล์ฟถูกผลักไสให้ไปที่ลานขยะของเมืองทุกคืน ความหดหู่ใจของราล์ฟได้รับการถ่ายทอดอย่างล้ำค่าด้วยเสียงพากย์ของจอห์น ซี. ไรล์ลีย์ผู้ซึ่งฟังดูเหมือนถูกทำให้เสื่อมเสียโดยธรรมชาติของเขาเอง เฟลิกซ์ที่พากย์เสียงโดยแจ็ค แม็คเบรเยอร์จาก “30 Rock” เป็นคนร่าเริง ร่าเริง และช่วยเหลือดี แม้ว่าจะติดอยู่ในตัวตนของกู๊ดดี้ ทู-ชูส์ก็ตาม ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ หลังจากผ่านไปหลายทศวรรษของการดำรงอยู่นี้

อนิเมะ ราล์ฟก็ปรารถนาที่จะหลบหนี และนั่นเป็นข้อแก้ตัวของหนังที่จะหลุดพ้นจากความเหมือนกันของเกม ราล์ฟเดินทางผ่านสายไฟและเครื่องฉายแรงกระเพื่อมไปยังสถานที่ที่ชื่อว่าแกรนด์เกมเซ็นทรัล ที่ซึ่งตัวละครสามารถเยี่ยมชมได้ คำเตือน: แม้ว่ากฎจะอนุญาตให้พวกเขาตายอย่างไม่เป็นทางการและบ่อยครั้งในเกมดั้งเดิม แต่ถ้าพวกเขาตายภายนอก มันคือม่าน ราล์ฟได้ยินเกี่ยวกับเกมที่ชื่อว่า “หน้าที่ของฮีโร่” ซึ่งทหารนำโดยจ่าสิบเอก ( เจน ลินช์ ที่พูดเสียงแข็ง ) ในการยิงไซบักซึ่งเป็นหายนะของเกมทั้งหมด เขาคว้าเหรียญทองใหญ่และหวังว่าจะทำให้เขาดูดีสำหรับชาวไนซ์แลนเดอร์ส จุดต่อไปของราล์ฟคือเกมแนววัยรุ่นที่ชื่อ Sugar Rush Speedway ซึ่งดูเหมือนว่าจะทาสีด้วยลูกอมสีสดใสราคาถูกที่ขายในวันวาเลนไทน์ (จำหัวใจสีชมพูและสีเหลืองที่เขียนว่า “I Love You?”)

เรื่องใหญ่ที่นี่คือ Vanellope von Schweetz ( Sarah Silverman ) ซึ่งรวบรวมข้อบกพร่องบางอย่างและไม่มีทักษะมากเกินไปในการจัดการรถแข่งของเกม แต่เธอแน่ใจว่าอยากจะเป็น เธอรู้สึกท้อแท้กับ King Candy ที่เอาแต่ใจและขี้โมโห ( Alan Tudyk ) จากนั้นก็มีการประลองครั้งใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับฝูง Cybugs มากกว่าในภาพยนตร์แอนิเมชั่นส่วนใหญ่ การออกแบบงานศิลปะและจานสีของ “Wreck-It Ralph” อนุญาตให้มีฉาก เครื่องแต่งกาย และกฎได้ไม่จำกัด ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความคิดริเริ่มที่ไม่เหน็ดเหนื่อยและพฤติกรรมที่แตกต่างกันในโลกไซเบอร์ที่แตกต่างกัน Wreck-It Ralph ซึ่งดูเหมือนจะไม่แยกจาก Shrek นับล้านไมล์ ทำให้ไกด์ที่น่ารักผ่านจักรวาลอาร์เคดนี้ ฉันมีเรื่องร้องเรียน และเป็นเรื่องปกติของฉัน: ภาพยนตร์ทั้งเรื่องมีฉากการแข่งขันและการไล่ล่าความเร็วสูงที่ไม่สิ้นสุด บางทีอาจจะถูกกำหนดเวลาให้เข้ากับช่วงเวลาที่เด็กๆ ในกลุ่มผู้ชมบริโภคป๊อปและลูกอมที่พวกเขามีอยู่มากมาย น้ำตาลพุ่งของตัวเอง นั่นอาจทำให้ผู้ใหญ่แก่เร็วได้ และสวรรค์ก็ช่วยเหลือพ่อแม่ที่มีลูกยืนกรานที่จะดูดีวีดีซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฉันคิดว่ามันไปกับอาณาเขต ดูการ์ตูน