อนิเมะ Duel in the Sun ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Duel in the Sun ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Duel In The Sun

อนิเมะ แต่เขาภาคภูมิใจที่สุดที่ได้พบจุดจบที่หายไปของภาพยนตร์นัวร์ที่มีชื่อเสียง ซึ่งน้อยคนนักที่จะรู้ว่าหายไป Glenn รู้สึกขอบคุณสำหรับข้อเสนอมากมายของ Trailers From Hell ที่ให้แขกเขียนรีวิว CineSavant มหากาพย์ตะวันตกที่ปรุงสุกอย่างไร้เหตุผลของ David O. Selznick เป็นภาพที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าหลายๆ เรื่องจะกระตุ้นให้เกิดความไม่เชื่อแบบเปิดปากและอ้าปากค้างอย่างถูกสะกดจิต อนุสาวรีย์แห่งความดึงดูดใจทางเพศของเจนนิเฟอร์ โจนส์, คิทช์มีรสนิยมแย่มาก หรือเซลซ์นิคและกองทัพผู้มีความสามารถฮอลลีวูดของเขาค้นพบระดับใหม่ของความกลมกลืนที่ชวนให้หลงใหล แน่นอนว่ามันมีพลังดารา เริ่มต้นด้วย Gregory Peck ในฐานะผู้ข่มขืนคาวบอยที่เรียนรู้มารยาทข้างเตียงของเขาจาก Bluto ของ Popeye เห็นได้ชัดว่านี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องโปรดของมาร์ติน สกอร์เซซี่ ฉันคิดว่าอาจเป็นเพราะเหมือนฉัน เขาพบว่าเกรกอรี่จิกหัวร้อน

จุดพล็อตของภาพยนตร์เรื่องนี้หลายเรื่อง (เช่น รักสามเส้าของเพิร์ล/ลิวต์/แซม) ถูกนำมาใช้ซ้ำในภาพยนตร์ภาษาฮินดีเรื่อง Janbaaz ในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลินครั้งที่ 70 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการรำลึกถึงพระราชอาชีพของกษัตริย์วิดอร์ มาร์ติน สกอร์เซซี่กล่าวกับเจมส์ ลิปตันใน Inside the Actors Studio ว่านี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่เขาดูและให้ความสำคัญอย่างสูง เดวิด สแตรทตันยังได้กล่าวถึงความคิดเห็นที่สูงเช่นเดียวกันกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่งาน “Desert Island Flicks” ของ ACMI เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2010 ฉากรถไฟตกรางถูกถ่ายทำบนทางรถไฟเซียร์ราในทูโอลัมนีเคาน์ตี รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยใช้การผสมผสานระหว่างรถไฟจริงและแบบจำลองขนาดใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงโดย Oliver H.P. Garrett และ David O. Selznick จากนวนิยายของ Niven Busch ดูอนิเมะ

เป็นความโรแมนติกแบบตะวันตกที่ยิ่งใหญ่และยิ่งใหญ่ที่พยายามจะเทียบเท่ากับ Gone With The Wind แบบตะวันตกและไม่ค่อยทำที่นั่น นี่เป็นภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่และงดงาม แต่ก็เป็นละครที่ยาว เกินจริง และค่อนข้างไร้สาระ เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสาวลูกครึ่งชื่อเพิร์ลที่ไปอาศัยอยู่กับญาติผู้มั่งคั่งหลังจากที่พ่อของเธอถูกประหารชีวิตในข้อหาฆ่าภรรยานอกใจของเขา เพิร์ลไม่ค่อยเข้ากับผู้เฒ่าผู้เฒ่า แต่เมื่อพูดถึงลูกชายสองคนของเขา นั่นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง เรื่องราวเกิดขึ้นจากความพยายามของชายอีกคนหนึ่งที่จะมีอิทธิพลต่ออาชีพนักแสดงที่เขารัก Niven Busch เขียนนวนิยายเรื่องนี้ จากนั้นจึงเสนอให้ RKO เป็นโปรดิวเซอร์ด้วยตัวเขาเองโดยหวังว่าจะมีบทบาทที่เปลี่ยนอาชีพให้กับภรรยาของเขา Teresa Wright ผู้ซึ่งได้รับบทบาทเป็น “เด็กดี” แต่เมื่อไรต์ตั้งครรภ์ สตูดิโอต้องหานางเอกอีกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาได้เซ็นสัญญากับจอห์น เวย์น เพื่อรับบทเป็นลูว์แล้ว เมื่อตัวเลือกที่สองของพวกเขา Hedy Lamarr ปฏิเสธบทบาทนี้เพราะเธอเองก็กำลังตั้งครรภ์ Charles Koerner หัวหน้าสตูดิโอพยายามยืมตัว Jones

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ซึ่งอยู่ภายใต้สัญญากับบริษัทผลิตของ Selznick

อนิเมะ ที่ฟาร์มปศุสัตว์ ลอร่า เบลล์ผู้อ่อนโยนและบอบบางได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น วุฒิสมาชิก McCanles ที่พูดตรงไปตรงมาและขี้โมโห คนพิการในรถเข็นที่ปกครองฟาร์มปศุสัตว์ด้วยมือเหล็ก จู่ๆ ก็ได้กล่าวถึงเพิร์ลว่าเป็นลูกสาวของสก็อตต์ ชาเวซ ลอร่าเบลล์แนะนำให้เพิร์ลเพิกเฉยต่อคำพูดเยาะเย้ยของเขา ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแรงบันดาลใจให้กับค่าย Paul Bartel เรื่องคลาสสิกและสปาเก็ตตี้จอมปลอมแบบตะวันตกเรื่อง Lust In the Dust ร่วมกับ Tab Hunter และ Drag queen Divine น้ำหนัก 300 ปอนด์ (ซึ่งทั้งคู่ได้เข้าคู่กันในภาพยนตร์ ‘กระแสหลัก’ เรื่องแรกของ John Waters ด้วย) มติสภาผู้แทนราษฎรไม่เคยเกิดขึ้นจากคณะกรรมการ District of Columbia ซึ่งถูกส่งไปศึกษา ในที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ถูกส่งผ่านโดยคณะกรรมการเซ็นเซอร์ทั่วประเทศ ยกเว้นเมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี ซึ่งไม่ได้ฉายจนกระทั่งปี 2502 ดูการ์ตูน

บทบาทของ Pearl เดิมเขียนขึ้นสำหรับ ‘Teresa Wright’ เนื่องจากเป็นการจากไปจากภาพลักษณ์สาวข้างบ้านของเธอ เจนนิเฟอร์ โจนส์ขูดและกรีดตัวเองอย่างรุนแรงในฉากที่เธอคลานข้ามโขดหินและดิน โอเปร่าและเหนือชั้นในบางครั้ง แต่ด้วยการถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยมและการแสดงที่ดี คู่รักที่กำลังจะตายทั้งสองคืบคลานเข้าหากันและตายด้วยกันภายใต้แสงแดดที่แผดเผา มันรวบรวมละครที่น่าสลดใจแปลก ๆ ของความรัก ความเกลียดชัง และความตาย กับความรกร้างว่างเปล่าในทะเลทรายตะวันตกและความวุ่นวายและความคงทนของภูเขาที่ดุเดือด ในรูปแบบประวัติศาสตร์ การเล่าเรื่องตามที่บอกไว้บนหน้าจอ ดูเหมือนจะดึงมาจากแหล่งที่มีองค์ประกอบส่วนใหญ่ โดยมีตัวละครเพียงไม่กี่ตัวที่บางครั้งไม่ได้รับแรงบันดาลใจจากแรงกระตุ้นดั้งเดิมและโหดร้ายที่สุด การผลิตที่แข็งแกร่งอย่างมาก น่ากลัว และรุนแรงในการจัดการกับฉากต่างๆ มากมาย มันยังคงมีความยิ่งใหญ่ของการออกแบบที่สั่งสมความซาบซึ้งและความเคารพ” Duel in the Sun ได้รับการปล่อยตัวในปีเดียวกับภาพยนตร์ My Darling Clementine ของ John Ford และได้รับการ อธิบายว่าเป็นการนำ “ช่วงเวลาแห่งความซาดิสม์” จากภาพยนตร์ของฟอร์ดไปสู่ความสุดโต่ง ออกฉายในช่วงหลังสงครามในช่วงที่เศรษฐกิจเฟื่องฟูและบทบาทที่เปลี่ยนไปของผู้หญิงในสังคม รวมทั้งการแต่งงาน เพศวิถี และการรวมตัวในแรงงานที่ทำให้ชาวอเมริกันบางคนรู้สึกแปลกแยก .