อนิเมะ The West World ดู อนิเมะ

อนิเมะ The West World ดู อนิเมะ

โนแลนกล่าวในงาน New York Comic Con

ดูหนังออนไลน์ เมื่อเดือนที่แล้วว่าเขาหวังว่าจะมีภาคที่ห้าและซีซั่นที่แล้ว แต่ก็ยังอยู่ระหว่างการเจรจากับเครือข่าย Joy ได้พูดถึงความรู้สึกเดียวกันเมื่อฤดูกาลที่สี่ออกฉายในเดือนสิงหาคม ละครแนวไซไฟที่ตั้งอยู่ในสวนสนุก Old West ที่ซึ่งผู้เข้าชมทำงานร่วมกับหุ่นยนต์ในสถานการณ์ที่ได้รับการพัฒนา ควบคุมดูแล และเขียนบทโดยแผนกสร้างสรรค์ ความปลอดภัย และการประกันคุณภาพสูงของสวนสนุก คอลเลกชันนี้เปิดตัวซีซันแรก 10 ตอนในวันที่ 2 ตุลาคม 2016 ในอเมริกาเหนือและออสเตรเลีย และในวันที่ 4 ตุลาคม 2016 ในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ ดู อนิเมะ

ฮอว์ธอร์นพลาซ่าถูกใช้ในการถ่ายทำระดับ “ห้องเย็น” ซึ่งเป็นที่เก็บโฮสต์ที่ถูกปลดประจำการ สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกขนาดใหญ่ของคอลเลกชันนี้ ผู้ผลิตได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานของจอห์น ฟอร์ด ซึ่งถ่ายทำภาพยนตร์ตะวันตกของเขา 4 เรื่องในหุบเขาคาสเซิล ทางตะวันออกของโมอาบ ในช่วงต้นปี 2014 โนแลนไปเยือนทางตอนใต้ของยูทาห์พร้อมกับทีมงานหลักและแมวมองสถานที่เพื่อสำรวจศักยภาพของการถ่ายทำที่นั่น และตกหลุมรักสถานที่นี้ในทันที การจับตำแหน่งสำหรับตอนนำร่องเกิดขึ้นในช่วงห้าวันทางตอนใต้ของยูทาห์ ร่วมกับหุบเขาคาสเซิล ดู การ์ตูน

ซีซั่นที่สี่กลับมาพร้อมกับการล้างแค้นและทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

อนิเมะ เพราะอาจเป็นส่วนหนึ่งของการนำของขวัญกลับไปสู่รากเหง้าของมันอีกครั้งและในหลักสูตรใหม่ในเวลาเดียวกัน หลังจากพลาดซีซั่น 3 ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเขาอาจมีซีซั่นที่ 5 ที่ยอดเยี่ยมเพื่อปิดคอลเลกชัน ฉันจะคิดถึงการกลับไปที่ Westworld เราจะมีซีซันหลักอยู่ตลอดเวลาและดูเครดิตม้วนสุดท้ายที่ตั้งคำถามว่าของขวัญจะดีแค่ไหนหากผู้เขียนเก็บปัจจุบันที่ชี้ไปทางเหนือแทนที่จะเดินไปรอบ ๆ สำรวจความคิดที่ไม่มีเหตุผลในการแสดงนี้ ส่วนที่เศร้าที่สุดคือด้วยการจัดแสดงจำนวนมากที่ตกหล่นจากความสง่างาม เราจะไม่หมุนนาฬิกาอีกครั้งและให้โอกาสผู้สร้างอีกครั้ง Westworld เริ่มต้นในฤดูกาลแรกในฐานะสวนสนุกที่คนร่ำรวยแสดง ฆ่าหุ่นยนต์ Android และมีเพศสัมพันธ์กับพวกเขา ดูการ์ตูน

อนิเมะ The West World ดู อนิเมะ
อนิเมะ The West World ดู อนิเมะ

การย่อขนาดขั้นสุดท้ายถูกส่งไปยัง HBO ในรูปแบบดิจิทัล 2K JPEG สำหรับการออกอากาศและไปยัง Warner Bros. ในฤดูกาลแรก ดร. โรเบิร์ต ฟอร์ดใช้โมเดลใหม่แทนที่ “Reverie” ซึ่งทำให้ผู้ดำเนินรายการบางคน รวมทั้งลูกสาวของชาวนา Dolores Abernathy และมาดามในท้องถิ่น Maeve Millay เพื่อให้บรรลุถึงจิตสำนึกของความทรงจำที่ถูกลบไปก่อนหน้านี้และกลายเป็นความรู้สึก เบอร์นาร์ดค้นพบว่าตัวเขาเองมีพื้นฐานมาจากอาร์โนลด์ซึ่งเสียชีวิตในความพยายามปกป้องโฮสต์ของ Westworld ก่อนหน้านี้ โดยสัมผัสได้ถึงความรู้สึกนึกคิดในโฮสต์และสงสัยว่าเดลอสจะล่วงละเมิดพวกเขา ในตอนจบของซีซั่นแรก โดโลเรสทำให้ดร. ฟอร์ดได้รับบาดเจ็บสาหัสต่อหน้าผู้เข้าชมและนักลงทุนจำนวนมากในขณะที่เขาประกาศโครงเรื่องใหม่สำหรับ Westworld ในปี 2050 Delos Inc. ดำเนินการสวนสนุกหลายแห่ง รวมถึง Westworld ในธีม American Old West สภาพแวดล้อมแต่ละแห่งเต็มไปด้วย “โฮสต์” หุ่นยนต์ชีวกลศาสตร์ที่แยกไม่ออกจากมนุษย์ หนัง การ์ตูน

ในฤดูกาลที่สี่ มนุษยชาติได้วางผิดที่ของสงคราม

ดูหนัง hd โดยสำเนาของโฮสต์ของ Charlotte Hale ได้ยัดช่องว่างแห่งพลังที่ Engerraund Serac และ Rehoboam ทิ้งไว้เบื้องหลัง ชาร์ลอตต์ประสบความสำเร็จในการจัดการโลกโดยใช้ไวรัสวิศวกรรมชีวภาพที่แพร่เชื้อในมนุษย์ในช่วงเวลาหนึ่ง และทำให้พวกเขาคล้อยตามคำสั่งของเธอและโฮสต์คนอื่นๆ สลับการทำงานแบบไดนามิกระหว่างผู้คนและโฮสต์ได้สำเร็จ 2 ปีต่อมา คริสตินา หญิงสาวที่ทำงานในบริษัทเกมออนไลน์และเขียนโครงเรื่องและปูมหลังของตัวละครที่ไม่สามารถเล่นได้ เริ่มค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเธออย่างต่อเนื่องหลังจากที่เธอตระหนักว่าดูเหมือนว่านิทานของเธอกำลังแปลความหมายบางอย่างให้กับชีวิต ของมนุษย์ในโลกความจริง. ในความเป็นจริง เธอเป็นโปรแกรมที่สร้างขึ้นโดยชาร์ลอตต์เพื่อจัดการกับมนุษยชาติส่วนใหญ่ว่านอนสอนง่าย โดยตอนนี้โฮสต์ควบคุมมนุษยชาติและจัดการชีวิตของพวกเขาผ่าน “โครงเรื่อง” ที่มีรายละเอียดและสร้างขึ้นอย่างรอบคอบของเธอ ซึ่งส่งต่อไปยังจิตใจและชีวิตของมนุษย์ ผ่านการรวบรวม “โทนเสียง” ของการส่งคลื่นวิทยุ ในขณะเดียวกัน เบอร์นาร์ดกลับมารวมตัวกับเมฟอีกครั้งและเกณฑ์กลุ่ม “คนผิดปกติ” (มนุษย์ที่สร้างภูมิคุ้มกันต่อไวรัสของโฮสต์) เพื่อต่อต้านระบอบการปกครองของชาร์ลอตต์

โนแลนและจอยพิจารณาสร้างซีซันที่ห้าและซีซันสุดท้าย และอยู่ระหว่างการเจรจากับ HBO เพื่อจัดหาซีซันนี้ อย่างไรก็ตามในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2565 มีการแจ้งว่า HBO ยกเลิกซีรีส์นี้ HBO ยกเลิก ‘Westworld’ หลังจากซีซันที่ 4 ชุมชนได้ตัดสินใจยกเลิกซีรีส์ไซไฟหลังจากซีซันที่ 4 ปัจจุบัน Westworld เป็นซีรีส์ดรามาที่เต็มไปด้วยจินตนาการที่กล้าได้กล้าเสียซึ่งยกระดับแนวคิดของการเดินทางและการแสวงหาความตื่นเต้นไปสู่รูปแบบใหม่ที่อันตรายที่สุด ในสวนสนุกแฟนตาซีแห่งโลกอนาคตที่รู้จักกันในชื่อ Westworld ฝูงหุ่นยนต์ “โฮสต์” จำนวนมากเบี่ยงเบนไปจากสคริปต์ที่จงใจอย่างพิถีพิถันของโปรแกรมเมอร์ในตัวอย่างพฤติกรรมที่ผิดปกติที่น่ารำคาญ ฤดูกาลแรกของ Westworld คือ การ์ตูนวาย

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments