อนิเมะ Army of the Dead ดูการ์ตูน

อนิเมะ Army of the Dead ดูการ์ตูน

คุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ แต่ถึงกระนั้น ‘Army of the Dead’ ก็ผิดหวังกับโครงเรื่องที่งี่เง่า

ดูหนังออนไลน์ มันไม่น่าเบื่อเลยจริงๆ แต่ทุกๆ การตัดสินใจของตัวละครทำให้คุณสงสัยว่ามันถูกเขียนขึ้นโดยจงใจหรือว่า Zack Snyder และผู้เขียนบทคนอื่นไม่มีเงื่อนงำ และมันก็สามารถเป็นข้อแก้ตัวในการส่งข้อโต้แย้งของสไตล์ได้ มีหนังกระแสหลักดีๆ หลายเรื่องที่ไม่น่าอายเท่าเรื่องนี้ อย่างน้อยก็หลังจากที่เราได้พูดคุยกันเกี่ยวกับเนื้อเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เกี่ยวข้องกับ Dawn of the Dead หรือแบบจำลองใดๆ ของจักรวาลซอมบี้ของจอร์จ โรเมโรเลย โดยไม่คำนึงถึงชื่อเรื่องแห่งความตาย พล็อตเรื่องซอมบี้ และการมีส่วนร่วมของสไนเดอร์ในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง หรือ Zack Snyder จุ่มมือของเขาในตลาดคติซอมบี้ ดูการ์ตูน

วาเลนไทน์ไม่ได้รอดจากกราฟิกของสไนเดอร์ ภาพยนตร์นองเลือด; ฉากหนึ่งที่เห็นเธอทรมานเหยื่ออย่างสนุกสนานจนจบลงด้วยการจู่โจมแบบฉีกหน้า ซีเควนซ์นี้ยากอย่างมากเนื่องจากทีมแอนิเมชันจำเป็นต้องสร้างการทำงานร่วมกันที่สมจริงและไร้รอยต่อจากจานของนักแสดง หลังจากนั้นก็รวมวาเลนไทน์เข้าไปด้วยเพื่อสร้างฉากต่อสู้ นอกจากการสร้างสภาพแวดล้อมเสมือนจริงแล้ว ยังมีซอมบี้อีกจำนวนมาก ซึ่งทำให้ Framestore สามารถเปิดเผยความเชี่ยวชาญด้านงานสิ่งมีชีวิตได้ ดังที่เห็นใน ‘วาเลนไทน์’ ซึ่งเป็นเสือผีดิบที่โอ่อ่า เพื่อสร้างแมวที่น่าเชื่อ กลุ่ม VFX ของ Framestore บินไปฟลอริดาเพื่อเยี่ยมชมเขตรักษาพันธุ์สัตว์ของ Carole Baskin ซึ่งต่อมากลายเป็นที่รู้กันทั่วไปว่าเป็น “Big Cat Rescue” ที่น่าอับอายซึ่งมีอยู่ในสารคดีชุด “Tiger King” เจ้าหน้าที่ค้นพบเสือโคร่งขาวชื่อ ‘แซฟไฟร์’ และบันทึกวิดีโออ้างอิงและภาพนิ่งหลายชั่วโมงที่อาจช่วยสร้างความรู้สึกและรูปลักษณ์ของมัน ดู อนิเมะ

หากคุณคุ้นเคยกับภาพยนตร์การ์ตูนเป็นอย่างดี “Army” มีบทบาทอย่างมาก

อนิเมะ ในแนวทางที่ WB กำลังทำตลาดภาพยนตร์เรื่อง “The Suicide Squad” อยู่ แฟน ๆ ตื่นเต้นกับบทนำตัวร้ายของ Tig Notaro ในตัวอย่างสำหรับ “Army of the Dead” จะต้องพอใจกับตัวละครที่แสดง หากคุณถูกซุสกัด แซดดี้ผู้ดูเจ้าเนื้อและคำรามที่สวมเสื้อคลุม คุณจะกลายเป็นอัลฟ่า ซอมบี้สายพันธุ์ที่ฉลาดกว่าและเร็วกว่า หากคุณถูกใครก็ตามที่ไม่ใช่ Zeus กัด คุณจะกลายเป็นหนึ่งในสมาชิกของ Undead ที่เชื่องช้าและไร้สติอย่าง Shambler ทั้งสองคำถามเป็นคำถามที่ดี ซึ่งตามบันทึกการผลิตของภาพยนตร์ จะได้รับการสำรวจเพิ่มเติมในกลอนซอมบี้ที่ยืดเยื้อของสไนเดอร์ พวกเขาต้องพยายามฝ่าฝูงซอมบี้เหนือหัว ราชินีของเขา และฝูงผีดิบที่ไม่ถูกตรวจจับ ดู การ์ตูน

และแฟน ๆ ของซอมบี้และโอเปร่าแต่ละเรื่องจะจำได้ว่าตู้เซฟในเวกัสที่ลุดวิกจะไปหลังจากนั้นเป็นที่รู้จักกันในชื่อกอตเตอร์ดัมเมอรุง ซึ่งสร้างครบทั้ง 4 แชมเบอร์สต่อสู้ทางของเธอโดยฝูงซอมบี้แชมเบลอร์ที่ส่วนตัวของเธอและกระโดดผ่าน หน้าต่าง จัดการกระสุนให้เหมาะสมเหมือนที่เธอทำโดยไม่มีอะไรนอกจากซอมบี้สองสามตัวที่ขวางทางระหว่างเธอกับกลุ่มของเธอ แต่กลุ่มของเธอไม่ทำอะไรเลยนอกจากยืนดูเพราะซอมบี้เข้ามาใกล้เธอ และไม่มีใครพยายามช่วยเธอ แม้ว่าพวกเขาทั้งหมดจะมีอาวุธปืนก็ตาม ซึ่งท้ายที่สุดเธอก็เสียชีวิต การเป็นซอมบี้ในทะเลทรายที่คล้ายกับลาสเวกัสจะทำให้พวกมันกลายเป็นมัมมี่ในที่สุดหากอยู่ในสภาพอากาศนานเกินไป เนื่องจากแม้แต่อัลฟ่ายังแสดงอาการของมัมมี่ด้วยผิวหนังที่แห้งกร้านจากการสัมผัสแสงแดดและความอบอุ่นที่แห้งของซอมบี้ ทะเลทรายส่งผลกระทบต่อพวกเขา ไม่ต้องพูดถึงเครื่องสับราง ซึ่งจะแห้งมากพอๆ กับมัมมี่ที่สมบูรณ์ซึ่งเคลื่อนที่ไม่ได้ อันเป็นผลมาจากความเฉื่อยชาเกินกว่าจะหลบแดดได้หากถูกมองข้าม หนัง การ์ตูน

อนิเมะ Army of the Dead ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ไฟล์ดิจิทัลเปิดตัวในแพ็คเกจขนาดเล็กเพื่อโปรโมตภาพยนตร์ผ่าน Army of the Dead Dead Drop

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ตัวละครตัวหนึ่งตอบสนองต่อการแสดงความโลภ ขมขื่นตั้งข้อสังเกตว่าซอมบี้อย่างน้อยที่สุดจะไม่แทงกันเองเพื่อผลกำไร หาก Ludwig Dieter ชัดเจนกว่านี้เกี่ยวกับสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการเซฟแคร็ก คนอื่นๆ ก็จะไม่ขัดจังหวะเขา พลร่มคนหนึ่งใช้คำพูดแบบไม่ใช้คำพูดในซีเควนซ์ตอนเปิดเรื่องในขณะที่เขาตระหนักว่าเขากำลังจะลงจอดท่ามกลางฝูงซอมบี้ จึงยิงปืนใส่พวกมันอย่างสิ้นหวังก่อนที่จะถูกฝูงชนกลืนกิน แม้แต่ริชาร์ด ชีสยังบ่นพึมพำว่า “โอ้ แย่จัง” ก่อนที่ร่มชูชีพจะลงจอดเพื่อเตรียมการยิงตามดุลยพินิจของเลือด การ์ตูนวาย

ทีมที่ไม่เป็นอันตรายและกล้าหาญที่สุดในทีมละทิ้งกลุ่มหลักเพื่อช่วยเหลือใครบางคนและทำให้ปฏิบัติการทั้งหมดตกอยู่ในอันตราย แต่คราวนี้ แรงจูงใจคือฮีโร่ที่พิเศษกว่านั้นมาก และฮีโร่ก็ถูกคุกคามโดยคนอื่นที่ทำให้เสียโฉม แย่กว่านั้น เวลาที่ปีเตอร์สและสก็อตต์เสียไปกับการพูดคุยกันแทนที่จะได้ปลดปล่อย ทำให้ซุสจับได้มากเท่าพวกเขาและกระโดดขึ้นเฮลิคอปเตอร์ ซึ่งทำให้สก็อตต์ถูกกัดและต้องถูกฆ่าอย่างไร้ความปรานี เคทในภายหลัง เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2019 Netflix ได้รับสิทธิ์ในการเผยแพร่โครงการนี้จาก Warner Bros. โดย Snyder กลับมาเป็นผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ Army of the Dead เป็นภาพยนตร์อเมริกันโดยตรง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments