อนิเมะ After We Collided ดู อนิเมะ

อนิเมะ After We Collided ดู อนิเมะ

After Motion Pictures วิธีดูคอลเลคชันภาพยนตร์

ดูหนังออนไลน์ ในขณะเดียวกัน Tessa เริ่มต้นวันแรกในฐานะเด็กฝึกงานของ Vance Publishing ที่สำนักงานของ Vance แม้ว่าสิ่งต่าง ๆ จะจบลงหลังจากการประชุมที่ไม่สบายใจร่วมกับ Trevor Matthews เพื่อนร่วมงานใหม่ของเธอ ติดตามข่าว Rotten Tomatoes ล่าสุดทั้งหมด! เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม มีการแนะนำว่า Roger Kumble จะกำกับภาคต่อ เทสซาตะโกนใส่ฮาร์ดินทันที แต่แล้วก็ต้องชะงักเมื่อเห็นใบหน้าของชายผู้นี้ โดยจำได้ว่าเขาเป็นพ่อของเธอ พวกเขามุ่งหน้าไปที่บ้านเพื่อนที่ซึ่งได้รับการต้อนรับจาก Steph ผู้ซึ่งกอด Tessa ด้วยความหวังว่าพวกเขาจะจากไป Tessa ยืนยันกับเธอว่านี่คือประวัติศาสตร์ ก่อนที่ Ally จะถาม Tessa ว่าเธอจำเป็นต้องเข้ามาแทนที่เธอในวงเบียร์ปองต่อจาก Steph และ Tristan หรือไม่ เทสซ่าลังเลที่จะออกจากฮาร์ดิน แต่เขายืนยันว่าเธอสบายดี และเขาจะคอยดูเธอ – เขาชอบที่จะมอง

เคนเห็นด้วยอย่างยิ่งว่าเขาถูกหลอกหลอนมาตลอดสิบปีก่อนหน้านี้ ฮาร์ดินถูกจับอีกครั้ง และจากนั้น ด้วยความไม่เชื่อ ภาพที่เคนถูกหลอกหลอน เอาชนะอารมณ์ เขาตะโกนว่าเขาดูมันเกิดขึ้น เรียกเขาว่าไอ้สารเลวในขณะที่เขาต่อยหน้าเคน เคนเดินโซเซไปข้างหลังและทริชจับเขาไว้ได้แล้วก็หายเข้าไปในฝูงชน วันรุ่งขึ้น เคนเชิญทริช เทสซา และฮาร์ดินไปงานคริสต์มาสด้วยกันที่บ้านของเขา ทริชประหลาดใจที่เห็นขนาดบ้านของเคนโดยไม่คำนึงว่าฮาร์ดินจะบอกเธอว่าบ้านนี้ใหญ่โต ฮาร์ดินผงะกับคำพูดนี้และโกรธที่เธอทำตัวไม่มีพิษมีภัย ทำเหมือนว่าเธอดี แม้ว่าเธอจะไม่เป็นเช่นนั้นก็ตาม ขณะที่เขากำลังจะออกไป เขาตะโกนว่า “แม่งเอ้ย” ใส่เธอ และเธอหรือเขากลับแสดงความรู้สึกขณะที่พวกเขาเดินออกจากกัน ส่วนที่เหลือของงานเฉลิมฉลองเฝ้าดูพวกเขา

อนิเมะ After We Collided ดู อนิเมะ
อนิเมะ After We Collided ดู อนิเมะ

เมื่อค่ำลง Tessa มองดูฮาร์ดินห่มผ้าให้แม่ของเขาและพบเขาในห้องนอน ยอมนอนที่นอนเดียวกันไม่ต้องนอนพื้น

อนิเมะ ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2020 ตัวอย่างอย่างเป็นทางการของ After We Collided ได้เปิดตัว เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2020 แอนนาพูดถึง After We Collided ในการสัมภาษณ์การเข้าพัก เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2020 ทีเซอร์ความยาว 46 วินาทีอย่างเป็นทางการได้รับการเผยแพร่ เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2020 Samuel Larsen และ Louise Lombard ทำงานให้กับ ADR ให้กับ After We Collided Inanna Sarkis, Khadijha Red Thunder และ Josephine Langford ทำ ADR สองสามวันต่อมา Hero Fiennes Tiffin สามารถทำ ADR จากอังกฤษได้

เธอจูบชายอีกคนหนึ่งต่อหน้าฮาร์ดิน เขาจึงทิ้งเธอไว้ด้วยกัน การจูบแบบไม่มีสคริปต์เพียงครั้งเดียวในภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นระหว่างกิจกรรม Truth or Dare ในวันปีใหม่ เมื่อเทสซ่าตบฮาร์ดินหลังจากพูดว่า “ฉันได้รับสิ่งนี้” พวกเขาจำเป็นต้องถอดโครงเรื่องของ Zed ออกจาก AWC เพราะเขาไม่ได้มีจุดเริ่มต้นเหมือนกับ Tessa ใน After หลังจากนั้นเขาก็ทำในหนังสือ เมื่อเข้าไปข้างในแล้ว พวกเขาฟังแรงผลักดันที่เคลื่อนเข้ามาเกี่ยวกับความร้อนที่เกาะกินสมองของผู้คนและทำให้พวกเขาทำเรื่องบ้าๆ เทสซ่ายิ้มให้ฮาร์ดินที่ยิ้มอีกครั้ง และเขาหรือเธอวางศีรษะไว้บนไหล่ของเขา

หลังจากดูแลเด็กมาระยะหนึ่ง

ดู อนิเมะ ฮาร์ดินลดหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ลงเพื่อขอให้สมิธเล่าเรื่องรถไฟของเขาให้ฟัง แต่สมิธยังคงเงียบ เรื่องราวดำเนินตามตัวละครที่เหมือนกัน เทสซา ยัง และฮาร์ดิน สก็อตต์ พยายามสร้างความสัมพันธ์ใหม่อีกครั้งหลังจากการโต้เถียงที่รุนแรง เทสซ่าโทรศัพท์หาฮาร์ดินและโม้ว่าเธอได้รับสิ่งดีๆ มากมายจากอาการมึนเมามึนเมาของเธอ พวกเขากลับไปที่ห้องพักซึ่ง Trevor พบเธอไม่นานหลังจากที่เธอโทรหาเขา ภาคต่อมีทั้งการมีเพศสัมพันธ์ ปาร์ตี้ ภาษา นิสัย และการป้องกัน ไม่มีการประเมินผู้ชมที่โดดเด่นสำหรับ After We Collided ในขณะนี้ เขาบังเอิญเจอนาตาลีซึ่งทำได้ดีกว่าหลังจากการกระทำของฮาร์ดิน เขาตัดสินใจว่า Tessa ต้องการความเป็นไปได้ครั้งที่สองเหมือนกับที่ Natalie ได้รับ เมื่อเขากลับมาที่วอชิงตันและเห็นเทสซาอยู่กับเทรเวอร์ ฮาร์ดินตัดสินใจยกบ้านของเธอให้อยู่กับคนที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าสำหรับเธอ

เธอใช้เวลาที่เหลือของวันทำความสะอาดอพาร์ทเมนต์และเก็บข้าวของที่เหลือ ขณะที่ประตูบ้านเปิดออกและฮาร์ดินเข้ามา เทสซ่าซ่อนตัวให้พ้นสายตาเพื่อไม่ให้ใครเห็น และได้ยินเขาคุยกับผู้หญิงชาวอังกฤษและเตรียมอาบน้ำให้เธอ หญิงสาวเล่าถึงครั้งหนึ่งที่พวกเขาเคยอาบน้ำด้วยกัน และ Tessa แสดงตัวอยู่ในวงกบประตู เพียงเพื่อจะตกใจที่เห็นฮาร์ดินพร้อมกับแม่ของเขา เธออุ้มฮาร์ดินอีกครั้งในขณะที่เทรเวอร์รีบออกจากห้องพักในโรงแรม พยายามอธิบายว่าทั้งหมดเป็นการเข้าใจผิด เขาโกรธบอกให้เขาออกไปและปิดประตูดังปัง เทสซ่าเรียกเขาด้วยความโกรธก่อนจะถามว่าเขามาทำอะไรที่นี่ ยอดขาย VOD ของสหรัฐอเมริกาพุ่งสูงในช่วงสุดสัปดาห์วันฮัลโลวีน วันที่ 26 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2020 After We Collided ขึ้นอันดับหนึ่งบน AppleTV และ Google Play โดยแซงหน้าคลาสสิกฮัลโลวีนทั้งหมด สำหรับบ็อกซ์ออฟฟิศ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments